Bảo hiểm VNI đạt tốc độ tăng trưởng đứng thứ 2 thị trường

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) cho biết, tính đến hết 10 tháng năm 2018, tổng doanh thu của VNI đạt hơn 811 tỷ đồng, bằng 81% kế hoạch và tăng trưởng 40% so với cùng kỳ.

Tốc độ tăng trưởng doanh thu của VNI đứng thứ 2 trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, tăng 3 bậc xếp hạng về thị phần, đứng thứ 13/30 doanh nghiệp bảo hiểm.

Mục tiêu năm 2018, VNI dự kiến đạt tổng doanh thu xấp xỉ 1.000 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 25%.

Mới đây, Bảo hiểm Hàng không (VNI) cho ra mắt ứng dụng giám định bồi thường online (My VNI) sử dụng trên điện thoại smartphone với các tính năng, tiện ích như giám định bồi thường xe cơ giới, tra cứu bồi thường, tra cứu mạng lưới, garage, bệnh viện và kết nối đến website bán bảo hiểm online.

Ông Nguyễn Thành Quang, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Phó Tổng giám đốc VNI cho biết, định hướng của Công ty là lấy công nghệ thông tin là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển hệ thống, bắt kịp với xu hướng InsurTech trong ngành bảo hiểm.

Theo đó, việc triển khai ứng dụng My VNI trong việc khai báo bồi thường online sẽ mang lại những trải nghiệm thuận tiện hơn, cải tiến phương thức thông tin, giúp nâng cao hơn nữa chất lượng, tiến độ giải quyết hồ sơ tại VNI.

Ứng dụng My VNI được xây dựng cho điện thoại smartphone đa nền tảng Android, iOs được kết nối với phần mềm bảo hiểm của VNI hiện hành giúp điều phối công tác giám định, xử lý tổn thất của khách hàng thuận tiện, nhanh chóng.

Trong thời gian tới, VNI sẽ phát triển các tính năng dành riêng cho khách hàng như thông báo tai nạn online, chụp ảnh khai báo tổn thất online (24/24), tra cứu thông tin đơn bảo hiểm, tình trạng giải quyết hồ sơ bồi thường và các trải nghiệm mua bảo hiểm online trên ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now