Home » Quốc Tế » Grab hợp tác với hàng không Singapore để đặt chỗ cho khách

Grab hợp tác với hàng không Singapore để đặt chỗ cho khách

Hãng hàng không Singapore Airlines (SIA) và Grab vừa chính thức công bố việc hợp tác nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển và du lịch tiện lợi hơn.
Theo đó, SIA và Grab sẽ tích hợp hai ứng dụng của mình để tăng tiện ích cho hành khách khi di chuyển đến các sân bay thuộc 6 nước trong khu vực Đông Nam Á bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Việc hợp tác này đánh dấu quan hệ hợp tác giữa hãng hàng không đạt nhiều giải thưởng nhất thế giới với nền tảng đặt xe công nghệ và thanh toán di động hàng đầu Đông Nam Á.

Bắt đầu từ 3/10/2017, khách hàng của SIA có thể đặt chuyến xe Grab ngay trên ứng dụng di động SingaporeAir. Khi mở ứng dụng, khách hàng sẽ thấy lựa chọn đặt xe Grab đi đến sân bay trong vòng 7 ngày trước chuyến bay của mình. Lựa chọn tính năng này, khách hàng sẽ được chuyển thẳng sang ứng dụng Grab để đặt trước chuyến xe hoặc đặt ngay xe đến sân bay. Tên sân bay sẽ được tự động điền vào điểm đến, khách hàng chỉ cần điền thông tin điểm đón và thời gian đón.

Các thành viên chương trình khách hàng thân thiết KrisFlyer của SIA và chương trình khách hàng thân thiết GrabRewards của Grab cũng sẽ được tận hưởng thêm nhiều ưu đãi từ quan hệ hợp tác này. Thành viên GrabRewards cũng có thể linh hoạt chuyển đổi điểm thưởng thành dặm bay KrisFlyer.

Tại Việt Nam, khách hàng cũng sẽ có cơ hội may mắn giành được 2 cặp vé máy bay khứ hồi của Singapore Airlines hạng phổ thông đến Maldives dành cho 2 khách hàng có số điểm cao nhất của chương trình khuyến mại “Vi vu Maldives cùng Grab” diễn ra từ ngày 5/10/2017 đến 5/11/2017 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Để tham gia, khách hàng chỉ cần nhập mã “GRABSQ” vào ô Mã khuyến mại (Promotion code) khi thực hiện đặt xe qua ứng dụng Grab, mỗi chuyến đi thành công sẽ được tặng 1 điểm. Sau khi kết thúc chương trình, 2 khách hàng có số điểm cao nhất sẽ được tặng mỗi khách hàng 1 cặp vé máy bay khứ hồi của hãng Singapore Airlines hạng phổ thông đến Maldives.

Ông Campbell Wilson, Phó Chủ tịch cấp cao về Kinh doanh và Tiếp thị của SIA cho biết, chúng tôi rất hào hứng được hợp tác với Grab nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng khi di chuyển trên đường bộ và đường hàng không. Đồng thời, tạo cơ hội cho các thành viên chương trình khách hàng thân thiết KrisFlyer và GrabRewards có thể chuyển điểm thưởng thành dặm bay và đổi thành vé máy bay hoặc nâng hạng bay. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến ứng dụng di động SingaporeAir và chương trình KrisFlyer để đảm bảo mang đến ngày càng nhiều ưu đãi hơn cho khách hàng.

Chia sẻ về mối quan hệ hợp tác, ông Jason Thompson, Giám đốc bộ phận GrabPay cho biết: “Grab rất vinh dự được trở thành đối tác di chuyển trên đường bộ của hãng hàng không Singapore Airlines ở Đông Nam Á. Hai bên cùng chia sẻ cam kết chung trong việc liên tục cải tiến và mang trải nghiệm di chuyển, du lịch an toàn và chất lượng cao đến khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn nỗ lực làm cho nền tảng Grab trở nên hấp dẫn và nhiều ưu đãi hơn cho hành khách. Với GrabRewards, mỗi 10 nghìn đồng được tích điểm sau mỗi chuyến đi Grab đều sẽ trở nên giá trị hơn. Thông qua việc tích hợp 2 chương trình khách hàng thân thiết của Grab và SIA, các khách hàng từ nay có thể sử dụng điểm thưởng của mình khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch kế tiếp. Với Grab, mối quan hệ hợp tác này là một sự công nhận to lớn từ một trong những hãng hàng không danh giá nhất thế giới và tôi rất hào hứng với những thành quả mà hai bên sẽ cùng nhau đạt được”.