Home » Quốc Tế » Máy bay United Airlines hạ cánh khẩn vì bị dọa đánh bom

Máy bay United Airlines hạ cánh khẩn vì bị dọa đánh bom

Một máy bay của Hãng hàng không United Airlines buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại Shannon, Ireland vào ngày 11/6 sau khi phát hiện bị đe dọa đánh bom.

Trong một thông báo, United Airlines cho biết, chuyến bay mang số hiệu 971 quyết định hạ cánh tại Ireland sau “mối lo ngại về an ninh”.

Sự việc xảy ra khi máy bay chở hơn 200 người và thành viên phi hành đoàn trên đường từ Rome (Italia) đến Chicago, Illinois. Sau đó, máy bay phải chuyển hướng, hạ cánh xuống Shannon, Ireland.

Khi đáp xuống sân bay, phi cơ đã được lệnh di chuyển tới khu vực vắng trên đường taxi để nhân viên cứu hộ cùng lực lượng chức năng lên máy bay lục soát và hỗ trợ nếu có người bị thương, tờ Irish Times đưa tin.

Theo thông tin từ CBS News và The Irish Times, mối đe dọa đánh bom được phát hiện bên trong một nhà vệ sinh của chiếc Boeing 767-300.

Giới chức cũng đang xem xét các mẫu chữ viết tay từ hành khách để so sánh với mẫu chữ viết đe dọa. Hành khách phải nghỉ lại một đêm ở Ireland và tiếp tục hành trình vào chiều 12/6 trên chuyến bay mang số hiệu 2825 của United Airlines.

Theo Vân Trang

Call Now