10 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017

Qatar Airways được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2017. Đây là lần thứ tư Qatar giành danh dự này với chiến thắng trong năm 2011, 2012 và 2015. Hãng hàng không này nhận được lời khen ngợi từ hầu hết khách hàng về sự thoải mái cho chỗ ngồi của họ và các dịch vụ giải trí trên máy bay. Hãng hàng không này liên kết hơn 150 điểm đến trên toàn cầu và đang mở rộng đội bay của mình bao gồm máy bay chở khách mới nhất Boeing 787 Dreamliner và Airbus A350.

Đứng thứ hai bảng xếp hạng lần này là hãng hàng không Singapore. Hãng này cũng từng nhận giải thưởng cho hãng hàng không tốt nhất Châu Á, hãng hàng không kinh doanh hạng nhất và dịch vụ ăn uống cao cấp nhất.

All Nippon Airways (ANA) tiếp tục vươn lên đầu bảng xếp hạng trong năm nay. ANA là hãng hàng không quốc tế lớn nhất Nhật Bản và là một trong những đội bay lớn nhất thế giới của Boeing 787 Dreamliners. ANA nhận được lời khen ngợi cao từ các nhà bình luận của Skytrax trên toàn hội đồng về sự sạch sẽ, dịch vụ và sự an toàn.

Trong 30 năm qua, Emirates của Dubai đã phát triển thành một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới. Hãng này tự hào có đội bay lớn nhất thế giới của Airbus A380 và Boeing 777.

Mặc dù hãng hàng không Cathay Pacific có trụ sở tại Hồng Kông đã giảm một điểm từ năm ngoái nhưng hãng vẫn giữ vị trí là một trong những hãng hàng không được đánh giá cao.

Hãng hàng không EVA Air của Đài Loan đã phát triển mạnh trong hai thập kỷ qua và đang điều hành một đội máy bay thân rộng của Airbus và Boeing. EVA cũng đã giành được giải thưởng Cabin hàng không trên thế giới sạch sẽ và tiện nghi nhất.

Lufthansa, hãng hàng không lớn nhất châu Âu lần đầu tiên được xếp vào top 10 trong nhiều năm qua.

Hãng hàng không Etihad Airways, có trụ sở tại Abu Dhabi. Hãng hàng không này đã trở nên nổi tiếng với những cabin của hãng Residence cũng như những cabin hạng nhất sang trọng.

Được thành lập vào năm 1993, Hải Nam là hãng hàng không duy nhất của Trung Quốc được vinh danh. Trong ba năm ngắn ngủi, hãng hàng không này đã tăng từ vị trí 22 lên vị trí top 10. Với đội máy bay Boeing và máy bay Airbus, Hainan đang mở rộng nhanh chóng khắp Châu Á, Châu Âu và Australia.

Garuda Indonesia đã trải qua một sự thay đổi ngoạn mục trong những năm gần đây để vươn lên xếp vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng lần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now