Home » Quốc Tế » 4 fan cuồng Wanna One gây phẫn nộ vì khiến hàng trăm hành khách phải xuống máy bay dù đã đến giờ cất cánh

4 fan cuồng Wanna One gây phẫn nộ vì khiến hàng trăm hành khách phải xuống máy bay dù đã đến giờ cất cánh

Hành vi ích kỷ của 4 fan hâm mộ nhóm nhạc đình đám Wanna One hiện đang nhận rất nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì khiến cho cả chuyến bay của hãng Korean Air tại Hong Kong hôm 15/12 bị chậm trễ.

Theo trang The Korea Times đưa tin, vào thứ bảy tuần trước (15/12), khoảng 360 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không Korean Air tại Seoul tại sân bay quốc tế Hong Kong đã buộc phải xuống máy bay, chỉ vì có 4 hành khách đột nhiên đòi huỷ chuyến, gây ra sự chậm trễ nghiêm trọng khi chỉ còn ít phút nữa là đến giờ cất cánh.

Được biết, 4 hành khách này ở độ tuổi 20, với 3 người từ Trung Quốc và 1 người đến từ Hong Kong. Họ là các fan hâm mộ đã mua vé trên chuyến bay để được gặp các thần tượng Kpop yêu thích của mình – nhóm nhạc nổi tiếng Wanna One, sau khi họ đang trên đường trở về Hàn Quốc từ lễ trao giải MAMA (M-net Asian Music Awards) ở Hong Kong hôm 14/12.

Những fan hâm mộ trẻ tuổi mang theo bảng cổ vũ, poster của nhóm nhạc và đã đặt hai ghế hạng nhất, một ghế thương gia và một ghế phổ thông để có thể tiếp cận gần hơn với thần tượng. Họ chạy đi tìm kiếm các thành viên Wanna One trên máy bay bất chấp cảnh báo từ phi hành đoàn, và sau khi đã gặp được, 4 fan Kpop khăng khăng đòi rời khỏi máy bay ngay trước khi nó chuẩn bị cất cánh.

Tuy nhiên, theo luật hàng không, nếu chỉ cần có một vị khách xuống máy bay trước giờ khởi hành, thì tất cả những người còn lại trên chuyến bay cũng phải bị buộc xuống thực hiện việc kiểm tra an ninh lại từ đầu để đảm bảo an toàn.

Hành động bốc đồng và vô lý này của những fan hâm mộ đã gây ra rắc rối cho phi hành đoàn và cả toàn bộ 360 hành khách có mặt lúc đó, bao gồm cả những nam thần tượng trong nhóm Wanna One. Chuyến bay từ Hong Kong đến Hàn Quốc của Korean Air cũng bị hoãn khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Mặc dù tiếp viên đã khuyến cáo 4 người hâm mộ về rắc rối mà những người khác phải chịu đựng nếu họ huỷ chuyến bay, nhưng những người này vẫn bỏ ngoài tai và xuống cho bằng được.

Sau sự việc này, hãng hàng không Korean Air không chỉ phải hoàn trả lại tiền cho 4 hành khách vô lý, mà còn phải bồi thường cho tất cả những hành khách khác trong chuyến bay bị hoãn. Korean Air sau đó đã yêu cầu cảnh sát Hong Kong vào cuộc điều tra những fan Kpop trên, nhưng cảnh sát đã từ chối vì cho rằng đã không có bất kì ai trên máy bay báo cáo thiệt hại về vụ việc.

Call Now