Home » Hãng hàng không » Bamboo Airways tặng quà khách hàng nhân Quốc khánh 2/9

Bamboo Airways tặng quà khách hàng nhân Quốc khánh 2/9

Ngày 1/9, trên chuyến bay QH211 chặng Hà Nội-TPHCM của Bamboo Airways được khai thác bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, lãnh đạo Bamboo Airways đã trực tiếp gửi tặng các hành khách nhiều món quà ý nghĩa.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Bamboo Airways cùng đội ngũ tiếp viên trên chuyến bay gửi lời tri ân hành khách đi trên chuyến bay của hãng.

Theo đại diện lãnh đạo Hãng, nhân kỷ niệm 75 năm Quốc khánh Việt Nam, để bày tỏ lời tri ân chân thành tới các khách hàng đã và đang đồng hành cùng Hãng trong suốt thời gian qua, hàng trăm phần quà bao gồm thẻ hội viên Bamboo Club cấp cao, vé máy bay miễn phí, voucher nghỉ dưỡng 5 sao… đã được lãnh đạo Bamboo Airways gửi tới hành khách đi trên chuyến bay.

 “Tình cảm và sự ủng hộ từ khách hàng luôn là động lực bất tận để cánh bay Bamboo Airways không mỏi trên những hành trình kết nối các điểm đến trong và ngoài nước, vì một Việt Nam bay cao hơn, vươn xa hơn”, đại diện Bamboo Airways gửi gắm, kỳ vọng yếu tố bất ngờ mang lại niềm vui cho hành khách trên chuyến bay ngày 1/9, một trong các chuyến bay đề cao của sự hiếu khách và tinh thần tích cực của Bamboo Airways – những yếu tố làm nên niềm tin và hy vọng cho một tương lai hồi phục nhanh và mạnh sắp tới của toàn ngành.

Bên cạnh hoạt động tặng quà tri ân, Bamboo Airways cũng đang triển khai chuỗi hoạt động  chào mừng Quốc khánh trên toàn quốc, bao gồm tặng vé máy bay hoàn toàn miễn phí hạng Bamboo Plus cho hành khách tên Quốc Khánh và Việt Nam trên tất cả các chặng bay nội địa của Bamboo Airways từ ngày 1-3/9/2020; tặng hàng triệu điểm thưởng khi khách hàng đăng ký thẻ hội viên Bamboo Club để quy đổi thành vé máy bay, voucher phòng chờ Thương gia hạng Nhất, các sản phẩm/dịch vụ của đối tác…

Kỷ niệm 2 năm ra mắt vào tháng 8/2020, Bamboo Airways quyết liệt hiện thực hóa chiến lược đặc biệt tập trung vào các điểm đến du lịch mới của quốc gia, gia tăng liên kết vùng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương thông qua mạng bay trên 50 đường bay phủ sóng rộng khắp.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 5 triệu lượt khách, thực hiện hơn 37.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối 100%, đồng thời duy trì tỉ lệ đúng giờ gần 96% – cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam xuyên suốt năm 2019 và 2020. Bamboo Airways được truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Call Now