Home » Khuyến Mãi » Bamboo Airways tặng voucher nghỉ dưỡng FLC cho khách bay HN – TP.HCM

Bamboo Airways tặng voucher nghỉ dưỡng FLC cho khách bay HN – TP.HCM

Bamboo Airways triển khai chương trình “Bay Bamboo tặng ngay voucher nghỉ dưỡng” dành cho khách hàng bay chặng Hà Nội – TP.HCM từ ngày 15/9 đến 31/10.

Theo đó, từ ngày 15/9 đến 31/10, hành khách trên tất cả chuyến bay chặng Hà Nội – TP.HCM của Bamboo Airways sẽ được tặng ngay 1 gift voucher nghỉ dưỡng 5 sao đến từ FLC Hotels & Resorts. Với voucher này, khách hàng được miễn phí đặt phòng, chỉ phải trả phụ phí và phụ thu.

Voucher đa tiện ích này bao gồm bữa sáng dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em, miễn phí vé vào cửa trung tâm vui chơi giải trí tại resort, ưu đãi trải nghiệm dịch vụ spa, hồ bơi, phòng gym và nhiều ưu đãi khác.

Voucher được áp dụng tại chuỗi các quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tiêu chuẩn quốc tế của FLC trên toàn quốc, bao gồm FLC Samson Beach & Golf Resort, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, FLC Luxury Resort Vinh Phuc.

Theo thống kê của Cơ quan giám sát dữ liệu hàng không OAG, vào năm 2018, đường bay Hà Nội – TP.HCM đứng vị trí thứ 6 trong top 10 đường bay đông đúc nhất thế giới. Hiện Bamboo Airways khai thác đường bay trên với tần suất 16 chuyến/ngày, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của hành khách, cả về số lượng và sự tiện lợi nhờ khung giờ bay đa dạng.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, món quà nghỉ dưỡng bất ngờ cho trục bay Hà Nội – TP.HCM được kỳ vọng đa dạng hóa trải nghiệm cho hành khách. Điều này vừa bổ sung nhiều lựa chọn điểm đến cho khách du lịch, vừa liên kết cơ hội nghỉ ngơi, tham quan vào các chuyến đi mà vẫn đảm bảo tiêu chí dịch vụ 5 sao.

Trước đó, tại Hội chợ du lịch quốc tế TP.HCM – ITE 2019 diễn ra từ ngày 5 đến 7/9, hàng nghìn voucher quà tặng trên đã được gửi đến khách hàng, đã tạo nên “cơn sốt” tại gian hàng của Bamboo Airways.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, hãng đã ký kết thỏa thuận hợp tác xúc tiến du lịch – hàng không năm 2019-2021 với Sở Du lịch TP.HCM, tiếp tục đẩy mạnh kế hoạch kết nối vùng miền, thúc đẩy phát triển du lịch trong nước đã được lên kế hoạch bài bản, kỹ lưỡng. Bước tiến được triển khai sau lễ khai trương đường bay mới kết nối TP.HCM – Đà Nẵng vào đầu tháng 9.

Vừa kỷ niệm một năm ngày ra mắt, Bamboo Airways đang khai thác 26 đường bay nội địa và quốc tế đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, thực hiện hơn 10.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển trên 1 triệu lượt hành khách, duy trì tỷ lệ đúng giờ 93,8%, đứng đầu ngành hàng không Việt Nam trong 6 tháng đầu năm, nắm giữ 7% thị phần nội địa sau 6 tháng bay thương mại.

Trong năm nay, hãng dự kiến khai thác 37-40 đường bay nội địa kết nối các thành phố lớn trong nước và các điểm du lịch nổi tiếng, nhằm tăng cường liên kết vùng. Hãng cũng đặt mục tiêu khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch trong nước và quốc tế, trong đó có các đường bay dài nối liền các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Mỹ.