Thursday , 13 January 2022
Home » Hãng hàng không » Bamboo tặng 1 năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá Việt Nam dự SEA Games 30

Bamboo tặng 1 năm bay miễn phí cho đội tuyển bóng đá Việt Nam dự SEA Games 30

Hãng hàng không Bamboo Airways đã quyết định tài trợ 1 năm bay miễn cho toàn bộ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ Việt Nam và các thành viên ban huấn luyện tham dự SEA Games 30 diễn ra tại thủ đô Manila, Philippines.

Hòa cùng cảm xúc thăng hoa của hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam theo dõi những trận đấu cuối cùng mang tính quyết định trong khuôn khổ Đại hội thể thao SEA Games 30 tổ chức tại Manila, Philippines, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ dành phần thưởng là 1 năm bay miễn phí cho cho toàn bộ cầu thủ đội tuyển bóng đá nam, bóng đá nữ Việt Nam và các thành viên ban huấn luyện tham dự SEA Games 30.

“Món quà này như lời tri ân đến các tài năng trẻ, cũng như ban huấn luyện của thể thao nước nhà – những người đã làm việc, tập luyện và chiến đấu hết mình để hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam được hân hoan trong niềm vui chiến thắng”, đại diện Hãng cho biết.

Bên cạnh đó, trước nhu cầu tăng cao, cùng tinh thần sục sôi của người hâm mộ mong muốn “tiếp lửa” cho U22 Việt Nam nói riêng và các vận động viên đang thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc nói chung tại mùa giải SEA games 30, Bamboo Airways sẽ khai thác chuyến bay thẳng thuê chuyến đến Manila, Philippines vào ngày 10/12/2019.

Chuyến bay đặc biệt này của Bamboo Airways đã đến Thủ đô Manila đầu giờ chiều ngày 10/12. Chuyến bay sẽ quay đầu trở về Hà Nội vào 00 giờ 30 phút sáng ngày 11/12 (giờ địa phương). Bamboo Airways sẽ kết hợp với Công ty Cổ phần Du lịch & Sự kiện FLC (FTE) xây dựng tour trọn gói, bao gồm vé máy bay với dịch vụ lữ hành, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các cổ động viên đến Manila.

Bamboo Airways thông tin tới hành khách, cho biết giờ tại Phillippines sẽ nhanh 1 tiếng so với giờ Việt Nam, nhiệt độ dự kiến tại Manila sẽ dao động từ 25 – 30 độ C, trời không mưa, thuận lợi cho chuyến bay và việc cổ vũ đội tuyển.

Call Now