Home » Quốc Nội » Các hãng hàng không Việt nhộn nhịp mở đường bay hè

Các hãng hàng không Việt nhộn nhịp mở đường bay hè

TCHK- Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng hơn 40 chuyến bay/tuần trên các đường bay giữa TP.HCM đi Singapore và Bangkok, trong đó hàng ngày đều có các chuyến bay thân rộng.

Khởi động cho chương trình du lịch hè 2019, dự kiến sẽ sôi động với lượng khách tăng cao thời gian tới, theo đó các hãng hàng không Việt liên tiếp giới thiệu các đường bay quốc tế đến các nước Đông Nam Á người dân có nhu cầu đi lại đang tăng cao.

Đại diện Vietnam Airlines, cho biết cùng với dòng máy bay thân hẹp khoảng 200 chỗ (A321) hiện tại, hãng sẽ đưa máy bay thân rộng có sức chứa 300 khách (Airbus A350-900 và Boeing 787-9) vào khai thác trên đường bay TP.HCM – Singapore và TP.HCM – Bangkok (Thái Lan).

“Đây cũng là lần đầu tiên hành khách có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao tiêu chuẩn quốc tế trên các dòng máy bay hiện đại này giữa Việt Nam và Đông Nam Á”, đại diện Vietnam Airlines chia sẻ.

Đáng chú ý, trong kế hoạch đưa máy bay thân rộng vào khai thác thị trường Đông Nam Á, hãng này tung chương trình ưu đãi vé khứ hồi từ TP.HCM – Singapore chỉ từ 816.000 đồng;  từ TP.HCM  đi Bangkok là 679.000 đồng chưa bao gồm thuế, phí).

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng hơn 40 chuyến bay/tuần trên các đường bay giữa TP.HCM đi Singapore và Bangkok, trong đó hàng ngày đều có các chuyến bay thân rộng. Theo đó để chuẩn bị cho lịch bay hè 2019 sẽ sôi động thời gian tới, trong giai đoạn từ ngày 31-3 đến 27-10, hãng này sẽ thực hiện nhiều thay đổi tần suất bay, lịch khởi hành, loại tàu bay,…trên các đường bay nội địa, quốc tế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của người dân và mang đến những trải nghiệm bay ấn tượng cho hành khách.

Tương tự, đại diện Vietjet Thái Lan (công ty liên kết giữa Vietjet Air với Hãng hàng không Thái Kan Air), cũng thông tin sẽ tăng tần suất khai thác hai đường bay từ Đà Lạt và Đà Nẵng đến Bangkok trong tháng tư này.

Cụ thể, đường bay Đà Lạt-Bangkok (Suvarnabumi) sẽ được khai thác khứ hồi hàng ngày, bắt đầu vận chuyển hành khách hàng hóa từ ngày 9-4. Đường bay này sẽ được tăng lên ba chuyến khứ hồi mỗi ngày, từ ngày 12-4 tới. Đặc biệt vé của đường này này hiện được mở bán tại website của hãng với giá vé chỉ từ 105.000đ (chưa bao gồm thuế phí).

Call Now