Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Băng Cốc

Ngày 19/11, Công ty cổ phần hàng không Jetstar Pacific công bố mở thêm đường bay Hà Nội – Băng Cốc. Đây là đường bay thẳng thứ 2 giữa Việt Nam và Thái Lan được Jetstar Pacific khai thác. Trước đó, Jetstar Pacific đã mở bán vé trên đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Băng Cốc, khởi hành từ ngày 10/12 tới.
alt image
Theo kế hoạch, đường bay Hà Nội – Băng Cốc sẽ được Jetstar Pacific khai thác từ 29/3/2015, tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ Hà Nội có số hiệu BL667 khởi hành lúc 12 giờ 25 phút, chiều ngược lại từ Bangkok có số hiệu BL668 khởi hành lúc 15 giờ 35 phút. Riêng các ngày thứ Ba, Tư và thứ Bảy hàng tuần, chuyến bay từ Hà Nội khởi hành lúc 12 giờ 10 phút trong khi chiều ngược lại  khởi hành từ Băng Cốc lúc 14 giờ 40 phút.
Tổng giám đốc Jetstar Pacific Lê Hồng Hà chia sẻ, Thái Lan và Việt Nam là thị trường du lịch có nhiều tiềm năng phát triển mạnh trong trong khu vực Đông Nam Á. Jetstar Pacific sẽ mở rộng thị trường quốc tế trong khu vực để kết nối với mạng bay giá rẻ cùng hệ thống Jetstar Group.
Mới đây, Jetstar Pacific cũng đã triển khai dịch vụ đăng ký trước suất ăn cho các chuyến bay quốc tế. Dịch vụ này cho phép khách hàng có thể tự đặt suất ăn trực tuyến tại trang web jetstar.com hoặc đặt thông qua tổng đài 19001550, các phòng vé và đại lý./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now