Friday , 22 September 2023

Khai trương chuyến bay Cần Thơ – Đà Lạt

Chiều ngày 7/5, tại Sân bay Liên Khương (huyện Đức Trọng – Lâm Đồng) và Sân bay Cần Thơ, lãnh đạo hai địa phương Lâm Đồng, thành phố Cần Thơ phối hợp với Công ty du lịch Vietravel và Công ty bay dịch vụ Hàng không (VASCO) đã tiến hành khai trương chuyến bay đầu tiên kết nối thành phố du lịch Đà Lạt và Cần Thơ.
Khai trương chuyến bay Cần Thơ - Đà Lạt
Khai trương chuyến bay Cần Thơ – Đà Lạt
Tới dự lễ khai trương có lãnh đạo Ban chỉ đạo Tây Nguyên và Tây Nam Bộ, Bộ Giao thông vận tải, Tổng cục Du lịch và lãnh đạo hai địa phương, đại diện các hãng lữ hành, công ty du lịch cùng các hành khách đi chuyến bay đầu tiên Đà Lạt – Cần Thơ và ngược lại. Theo đó, chuyên cơ ATR 70 có sức chở 67 – do VASCO thực hiện bay khởi hành từ Sân bay Liên Khương đi Cần Thơ và ngược lại với thời gian bay đi – đến hai sân bay chỉ mất trên dưới một giờ.
Phát biểu tại lễ khai trương đường bay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Văn Yên, cho biết tỉnh Lâm Đồng cam kết sẽ tiếp tục tích cực phối hợp chặt chẽ với thành phố Cần Thơ và Vietravel, VASCO cùng các cơ quan hữu quan trong việc tổ chức khai thác, phát triển tốt đường bay này để nâng tần suất các chuyến bay trong thời gian tới. Còn Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Lê Văn Tâm, cho rằng: Việc khai thác chuyến bay Cần Thơ – Đà Lạt, Lâm Đồng kể từ hôm nay sẽ mở ra nhiều triển vọng cho Cần Thơ và Đồng bằng sông Cửu Long liên kết với Lâm Đồng và vùng Tây Nguyên trong giao lưu hàng hóa nông lâm thủy sản, góp phần thúc đẩy thương mại, tạo điều kiện thuận lợi về giao thông để nhân dân hai vùng miền giao lưu văn hóa, kinh doanh và thúc đẩy phát triển du lịch. 
 
Nhân dịp này, được sự hỗ trợ của hai địa phương, Vietravel tổ chức Chương trình du lịch trải nghiệm kết hợp khai trương đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt dành cho các khách mời, các phóng viên đến từ các tỉnh Tây Nam Bộ và khu vực Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now