Saturday , 23 September 2023

Kinh doanh quá khó khăn, Qantas Airways đăng bán bánh quy, trà và đồ ngủ

Hồi tháng 6 Qantas cho biết dự định huy động 1,35 tỷ USD từ các nhà đầu tư và sẽ cắt giảm ít nhất 6.000 việc làm để thích ứng với cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Hãng hàng không Qantas Airways đang trải qua những thời khắc đặc biệt khó khăn đến nỗi đang rao bán những chiếc bánh quy và gói trà vốn được bán trên máy bay ngay trên trang web của mình.

Với các chuyến bay quốc tế và gần như toàn bộ các chuyến bay nội địa đang phải ngừng lại do đại dịch, hãng hàng không hàng đầu Australia đang bị tồn hàng nghìn bộ đồ ngủ pijama, kem dưỡng ẩm cao cấp và những gói snack thường được phục vụ cho các khách hàng bay khoang thương gia.

Với giá 18 USD mỗi combo, những hành khách đang bị mắc kẹt trong nhà có thể mua online tối đa 10 combo quà tặng bao gồm 12 chiếc bánh quy socola, 1 bộ đồ ngủ và 1 gói hạnh nhân xông khói mà thông thường chỉ những khách VIP mới có thể dùng.

Hồi tháng 6 Qantas cho biết dự định huy động 1,35 tỷ USD từ các nhà đầu tư và sẽ cắt giảm ít nhất 6.000 việc làm để thích ứng với cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất từ trước đến nay của ngành hàng không. Bán những mặt hàng chuyên phục vụ trên máy bay chủ yếu là để thu hồi lại chi phí chứ không phải để tạo ra lợi nhuận mới, theo người phát ngôn của Qantas.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now