Mâu thuẫn từ trước, nữ hành khách hành hung người khác tại băng chuyền sân bay

Một nữ hành khách đã bất chấp hành hung nữ hành khách khác ngay tại băng chuyền sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, tại Cảng HKQT Tân Sơn Nhất vào tối 15/7 đã xảy ra vụ xô xát giữa 2 hành khách đi trên chuyến bay từ Chu Lai về Tân Sơn Nhất.

Sự việc xảy ra tại khu vực băng chuyền số 6 ga đến quốc nội – Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Những người chứng kiến cho biết, nữ hành khách L.T.X.N đã liên tục dùng tay kéo cổ, kéo tóc, đánh vào đầu một nữ hành khách khác đi cùng. Vụ việc sau đó được xác định là do hai người đã có mâu thuẫn từ trước.

Khu vực đảo băng chuyền chờ lấy hành lý tại sân bay

Sau khi tiếp nhận vụ việc, nhà chức trách hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất đã nhanh chóng xác minh, thu thập chứng cứ và làm việc với 2 hành khách liên quan để làm rõ sự việc.

Ngay sau đó, cơ quan này đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với bà L.T.X.N về hành vi hành hung hành khách khác tại cảng hàng không, sân bay mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo quy định tại Điều 26, Nghị định 162 về xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hàng không dân dụng, hành vi “hành hung nhân viên hàng không, hành khách, người khác tại cảng hàng không, sân bay, nơi có công trình, trang bị, thiết bị hàng không dân dụng mà chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự” sẽ bị “phạt tiền từ 7 – 10 triệu đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now