Máy bay quá nóng, nữ hành khách mở cửa thoát hiểm ngồi trên cánh cho mát

Vì khoảng thời gian chờ đợi quá lâu, nữ hành khách Ukraine cảm thấy khó chịu và mở cửa thoát hiểm đi ra ngồi trên cánh máy bay cho mát.

Mỗi người ít nhất một lần trải qua cảm giác thất vọng, mệt mỏi chờ đợi khi bị mắc kẹt trên một chiếc máy bay đang gặp sự cố liên quan đến kỹ thuật cần giải quyết.

Thông thường, phi hành đoàn sẽ khuyên hành khách nên chịu khó ngồi trong máy bay chờ đợi đến khi sự cố được giải quyết. Nhưng một sự việc hi hữu đã xảy ra tại Sân bay Quốc tế Boryspil ở Kiev. Một nữ hành khách Ukraine đã tự ý mở cửa thoát hiểm và ra ngồi ở cánh máy bay cho mát trong thời gian chờ đợi.

Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy người phụ nữ mặc áo sơ mi trắng, quần dài màu hồng nhạt đi lại rồi ngồi trên cánh máy bay đang đỗ trong Sân bay Quốc tế Boryspil ở Kiev.

Nữ hành khách không rõ danh tính đi trên chuyến bay của Hãng hàng không quốc tế Ukraine từ Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ đến thủ đô Kiev của Ukraine cùng chồng và hai con.

Vì sự cố kỹ thuật, khi máy bay đã hạ cánh nhưng chưa thể kết thúc cuộc hành trình, hành khách vẫn phải ngồi trong máy bay chờ đợi. Nữ hành khách này cảm thấy quá nóng bức và cần hạ nhiệt nên lén tự ý mở cửa thoát hiểm và đi ra ngoài phía cánh máy bay.

Sau khi phát hiện sự việc, phi hành đoàn đã yêu cầu người phụ nữ trở vào bên trong máy bay.

Việc đi bộ trái phép trên cánh của chiếc Boeing 737 khiến người phụ nữ bị cấm bay trên tất cả các chuyến bay của Hãng hàng không quốc tế Ukraine trong tương lai.

Theo thông báo từ hãng hàng không, an ninh sân bay và cảnh sát đã có mặt tại hiện trường cùng với các bác sĩ đã xác định người phụ nữ này “không sử dụng rượu hoặc ma túy khi thực hiện hành vi”.

Hãng hàng không Ukraine cũng chỉ trích nữ hành khách vì hành vi không gương mẫu đối với con cái họ và cho biết cô phải chịu một khoản tiền phạt rất lớn cho hành vi bất cẩn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now