Nữ tiếp viên hàng không gây xúc động mạnh khi tận tụy cõng hành khách khuyết tật xuống máy bay

Cảnh tượng nữ tiếp viên hàng không tình nguyện cõng hành khách khuyết tật xuống máy bay hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc và nhận được vô số lời tán thưởng từ các cư dân mạng.

Ngày 25/5, trên chuyến bay từ thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông đến thành phố Bao Đầu, khu tự trị Nội Mông Cổ, Trung Quốc đã diễn ra một cảnh tượng vô cùng xúc động khi nữ tiếp viên hàng không cõng hành khách khuyết tật xuống máy bay.


Được biết, khi máy bay quá cảnh tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, do thấy nữ hành khách gặp bất tiện nếu phải di chuyển lên xuống máy bay quá nhiều, nên tổ bay đã quyết định để cô ngồi đợi trên máy bay.

Trong thời gian nghỉ ngơi, vị hành khách này muốn đi vệ sinh và đã được nữ tiếp viên hàng không tận tình cõng vào toilet. Sau đó, khi máy bay hạ cánh, nữ tiếp viên lại tiếp tục cõng hành khách khuyết tật xuống máy bay.


Những bức ảnh nữ tiếp viên hàng không cõng hành khách nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. Cộng đồng mạng đã dành cho cô rất nhiều lời tán thưởng và bày tỏ lòng cảm kích với hành động đẹp của cô.

Nữ tiếp viên giấu tên cho biết, vì nữ hành khách mặc quần khá ngắn (bên trong mặc thêm quần tất mỏng), nên không tiện để cho tiếp viên nam cõng. Qua một hồi thảo luận, nữ tiếp viên trên chuyến bay đã xung phong cõng hành khách trẻ tuổi để giúp cô di chuyển thuận lợi hơn.

Cũng may là hành khách này khá nhỏ nhắn, cộng thêm bài tập thể lực thường niên đã khiến cho nữ tiếp viên hàng không có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Cô chia sẻ: “Lúc tạm biệt hành khách cứ cảm ơn tôi suốt thôi. Tôi cảm thấy ấm áp vô cùng.”

Hành động đẹp của nữ tiếp viên hàng không đã nhận được vô số lời tán thưởng của các cư dân mạng.

Call Now