Home » Quốc Tế » Qatar Airways chiêu đãi hành khách ở châu Á – Thái Bình Dương món bánh Trung thu

Qatar Airways chiêu đãi hành khách ở châu Á – Thái Bình Dương món bánh Trung thu

BẮC KINH – TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2019 – Qatar Airways tổ chức Lễ hội Trung thu trên bầu trời bằng cách tặng hành khách bánh Trung thu truyền thống trên tất cả các chuyến bay xuất phát từ Trung Quốc và các chuyến bay được chọn từ châu Á – Thái Bình Dương vào ngày lễ hội truyền thống Trung thu (ngày 13/9/2019 đúng vào ngày rằm tháng 8 âm lịch).

Đặc sản bánh Trung thu có mặt trên các chuyến bay khởi hành từ 11 điểm đến ở châu Á trong ngày 13 tháng 9. Ngoài tất cả các chuyến bay khởi hành từ Trung Quốc vào ngày rằm Trung thu này – Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, Quảng Châu và Thành Đô, bánh trung thu của Qatar Airways cũng được chiêu đãi trên các chuyến bay xuất phát từ 6 điểm đến được lựa chọn trong mạng lưới châu Á-Thái Bình Dương của hãng, bao gồm Singapore, Kuala Lumpur, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bangkok và Phuket.

Bánh Trung thu của Qatar Airways (hãng hàng không từng đoạt nhiều giải thưởng danh giá) được làm theo công thức truyền thống của Trung Quốc, có cả hương vị đậu đỏ và hạt sen trắng. Mỗi chiếc bánh Trung thu được đóng gói riêng trong hộp giấy bằng kim loại và vàng cao cấp mang biểu tượng tốt lành truyền thống của Trung Quốc, với dòng chữ “Lễ hội Trung thu vui vẻ” được khắc theo kiểu thư pháp thanh lịch.

Ông Joshua Law, Phó chủ tịch của Qatar Airways khu vực Bắc Á cho biết: “Tết Trung thu là dịp quan trọng để các gia đình tụ họp, thưởng thức các bữa ăn lễ hội và thưởng thức bánh Trung thu ngon ngọt. Chúng tôi muốn hành khách của mình bay vào ngày đặc biệt này được thưởng thức bánh Trung thu trên máy bay Qatar Airways. Bánh Trung thu của chúng tôi là một cử chỉ chân thành để chúc tất cả các vị khách của chúng tôi trên khắp Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương một lễ hội Trung thu hạnh phúc tràn đầy an khang và thịnh vượng”.

Qatar Airways được vinh danh là hãng hàng không tốt nhất thế giới được nhận Giải thưởng hàng không thế giới Skytrax 2019 (Skytrax World Airline Awards 2019), và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới đã giành được giải thưởng hàng không rất danh giá và uy tín này tới 5 lần. Qatar Airways cũng giành được danh hiệu là hãng hàng không tốt nhất ở Trung Đông, Hãng có Hạng thương gia tốt nhất thế giới và Giải thưởng hạng thương gia tốt nhất cho dịch vụ Qsuite hàng đầu. Qsuite, một sản phẩm của Qatar Airways đã được cấp bằng sáng chế, có giường đôi đầu tiên trong ngành hàng không ở Hạng thương gia (Business Class), cũng như các bảng điều khiển riêng tư, cho phép hành khách ngồi ghế liền kề có thể tạo phòng riêng, một loại hình đầu tiên trong ngành.