Tuesday , 28 November 2023

Southwest Airlines hạ cánh khẩn cấp sau khi ẩu đả dẫn đến điện thoại di động ‘phát nổ’

Một chuyến bay của Southwest Airlines từ Texas đến Florida đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp khi một phụ nữ được cho là đã đeo điện thoại di động cho người bạn đồng hành nam của mình – chiếc điện thoại này sau đó đã “phát nổ”.

Chuyến bay 4699 từ Dallas đến Fort Lauderdale đã được chuyển hướng đến Pensacola vào thứ Tư sau khi vũ khí tạm thời của người phụ nữ bị thu giữ

“Cô ấy đã đánh anh ta bằng điện thoại và điện thoại phát nổ và bốc cháy”, hành khách Katie Engleson, ở Parkland, nói với nhà ga.

Chuyến bay hạ cánh đột ngột ở Pensacola, Fla., Nơi một người đàn ông với một đứa trẻ mới biết đi và một phụ nữ được hộ tống ra khỏi máy bay.

“Mọi người đều phát điên, sau đó đột nhiên chúng tôi nhìn thấy khói và tôi nghe thấy từ‘ lửa ’và sau đó bên cạnh chúng tôi có một đối tượng đang hút thuốc theo đúng nghĩa đen,” cô nói. “Nó chắc chắn rất, rất đáng sợ.”

Cô cho biết, những người đàn ông trên máy bay đã đổ nước vào điện thoại khiến nó bốc mùi.

Đoạn phim từ vụ việc cho thấy các nhân viên thực thi pháp luật đang điều tra – nhưng vẫn chưa rõ liệu người đàn ông và phụ nữ có bị buộc tội hay không.

Một đại diện của Southwest Airlines cho biết các hành khách đi cùng nhau đã xuống máy bay ở Pensacola.

“Một chuyến bay Tây Nam hoạt động từ Sân bay Tình yêu Dallas đã chuyển hướng an toàn đến Sân bay Quốc tế Pensacola vào chiều thứ Tư do tranh chấp giữa hai hành khách đi cùng nhau dẫn đến một chiếc điện thoại di động bị hỏng, cháy âm ỉ và được Tiếp viên Hàng không của chúng tôi cho vào túi đựng pin,” hãng hàng không cho biết trong một tuyên bố.

“Sau khi hai hành khách ra khỏi máy bay ở Pensacola, chuyến bay tiếp tục đến Sân bay Quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood. Chúng tôi đánh giá cao sự kiên nhẫn, hợp tác và hỗ trợ của các khách hàng trên tàu ngày hôm nay. ”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now