Home » Quốc Nội » Tạm dừng một số đường bay đi và đến Cảng hàng không Buôn Ma Thuột

Tạm dừng một số đường bay đi và đến Cảng hàng không Buôn Ma Thuột

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ tạm dừng một số đường bay đi và đến từ TPHCM và Hà Nội trong thời gian hơn 2 tuần…

Ngày 31.3, đại diện Cảng hàng không Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết: ”Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, từ ngày 30.3 đến ngày 15.4, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột sẽ tạm dừng các chuyến bay đi và đến từ TPHCM và Hà Nội. Còn các chuyến bay đi và đến từ các tỉnh, thành khác vẫn sẽ hoạt động bình thường. Các hãng hàng không sẽ tiến hành hoàn trả tiền vé lại cho hành khách theo quy định”.

Được biết, trước thời điểm xảy ra dịch bệnh COVID-19, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đón đến gần 3.000 lượt khách mỗi ngày. Đến thời điểm hiện tại, sân bay lớn nhất vùng Tây Nguyên mỗi ngày chỉ đón một lượng hành khách khá ít, chủ yếu là khách nội địa.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột cũng thông tin thêm: Đơn vị vừa lắp đặt máy đo thân nhiệt từ xa đối với hành khách tại ga đến. Qua đó, hành khách khi làm thủ tục tại Cảng phải đi qua máy đo thân nhiệt từ xa. Màn hình hiển thị gương mặt khách và chụp ảnh, phát tín hiệu cảnh báo nếu nhiệt độ cơ thể ở mức cao, máy sẽ phát ra tín hiệu báo động.

Phía sân bay sẽ phối hợp với lực lượng chức năng kiểm tra sức khỏe hành khách để đảm bảo an toàn cho cá nhân họ và những người xung quanh.

Call Now