Tậu máy bay mới Jetstar Pacific bán vé chỉ từ 320 đồng/chặng

Hãng hàng không giá rẻ của Jetstar Pacific cho biết sẽ thực hiện đợt bán vé rẻ đặc biệt chỉ từ 320 đồng/chặng, nhân dịp chào đón chiếc Airbus A320 CEO Sharklet đầu tiên trong 4 máy bay Hãng nhận về trong năm 2016, mang lại cơ hội trải nghiệm cho hành khách trên đội bay thế hệ mới của Jetstar Pacific.

Vé máy bay bắt đầu được mở bán từ từ 11 giờ ngày 22/7 đến hết ngày 24/7/2016. Mức giá 320 đồng/chặng được mở trên 11 đường bay xuất phát đến Tp.Hồ Chí Minh từ Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Phú Quốc, Tuy Hòa, Quy Nhơn, Chu Lai, Đồng Hới, Pleiku, Đà Lạt.

jetstar-tau-tau-bay-moi-giam-gia-ve

Trên các đường bay đến Tp.Hồ Chí Minh từ Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh và đường bay quốc tế giữa Băng Cốc, Singapore đến Tp.Hồ Chí Minh được Jetstar Pacific mở bán với giá chỉ từ 320 nghìn đồng/chặng.

Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối tại trang web bán vé  jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng.

Đây là hoạt động cuối tuần siêu khuyến mại đầu tiên sau khi Jetstar Pacific tiếp nhận chiếc máy bay thế hệ mới Airbus A320 CEO Sharklet. Đến cuối năm 2016, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục nhận thêm 3 máy bay A320. Hãng cũng vừa ký kết mua 10 máy bay A320 CEO Sharklet với Tập đoàn Airbus cho các đợt giao hàng trong năm 2017.

Hiện Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương, đang khai thác 4.000 chuyến bay mỗi tuần đến 75 điểm đến 17 quốc gia. Mạng bay của Jetstar Group được kết nối với 33 đường bay nội địa và quốc tế của Jetstar Pacific.

Hãng có hai cổ đông chính là Vietnam Airlines sở hữu gần 70% cổ phần và Tập đoàn Qantas (Qantas Airways) của Úc sở hữu 30% cổ phần.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài 19001550 hoặc truy cập jetstar.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now