Home » Quốc Tế » Trải nghiệm tiện nghi hàng đầu thế giới với sản phẩm ghế ngồi mới của Air France

Trải nghiệm tiện nghi hàng đầu thế giới với sản phẩm ghế ngồi mới của Air France

Êm ái, tiện nghi, sự riêng tư tối đa … là những phản hồi chung của các khách hàng may mắn được trải nghiệm dòng ghế mới của Air France trong một số chuyến bay tuyến Tp.HCM – Paris vào năm 2017. Một lần nữa vào mùa hè năm nay, Air France đã đưa các sản phẩm này trở lại với thị trường Việt Nam cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trải nghiệm đẳng cấp ở mọi hạng ghế

Trong suốt hành trình gần 100 năm phục vụ hành khách, Air France vẫn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ và tối ưu giá vé. Một trong số những nỗ lực đáng ghi nhận phải kể đến chương trình nâng cấp các khoang hành khách trên các tuyến đường bay tầm xa và tầm trung. Và mùa hè năm nay, các khoang ghế mới lại được đưa vào phục vụ trên tuyến đường giữa Paris – Tp.Hồ Chí Minh.

Ghế mới hạng Phổ Thông và Phổ Thông Cao Cấp có nhiều cải tiến vượt trội. Tại khoang Phổ thông, chỗ ngồi được thiết kế lại toàn diện với việc tăng khoảng trống cho chân, đệm ghế mới và bàn ăn lớn hơn….. Ngoài ra tựa đầu của ghế có thể di chuyển linh hoạt để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của từng hành khách.

Ghế Phổ Thông Cao Cấp có chỗ ngồi với không gian rộng hơn đến 40% so với hạng Phổ Thông, với nệm ghế được thiết kế êm ái hơn cùng hệ thống gác chân đa vị trí giúp nâng cao sự thoải mái trong suốt hành trình bay. Hành khách vẫn được tận hưởng dịch vụ ưu tiên Sky Priority và ưu đãi hai kiện hành lý miễn cước lên đến 46 kgs.

Đặc biệt, các hạng ghế này còn được trang bị một số tính năng mới như một cổng USB, bộ giữ tai nghe và ổ cắm điện để bạn tận dụng thời gian hữu ích cho công việc hoặc thư giãn. Hệ thống giải trí cũng được cải tiến đáng kể với chương trình đa dạng bao gồm phim ảnh, trò chơi và âm nhạc theo yêu cầu đến hơn 1.000 giờ, cùng hệ thống màn hình cảm ứng HD 12 inch cho hạng Phổ thông cao cấp và 9 inch cho hạng Phổ thông.

Cùng với đó, tại hạng ghế thương gia của Air France vốn đã được mệnh danh là “tổ kén trên không” bởi sự tiện nghi và êm ái vượt trội, giờ đây, hành khách sẽ được tận hưởng thêm nhiều trải nghiệm mới: tùy chỉnh theo nhu cầu của từng hành khách, biến đổi dễ dàng từ dạng ghế ngồi đến giường nằm dài 2m, từng chi tiết nhỏ tại khu vực này (như gối đầu, chăn ấm, màn hình cảm ứng HD 16 inch,…) đều được thiết kế tỉ mỉ để tạo ra những cảm nhận êm ái nhất trong suốt cuộc hành trình. Đặc biệt, với sơ đồ thiết kế chỗ ngồi theo mô hình 1-2-1, hành khách sẽ hoàn toàn không bị làm phiền khi người bên cạnh ra vào vị trí ngồi.

Hiện nay, Air France là hãng hàng không châu Âu duy nhất khai thác các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam – Pháp (mỗi tuần, Air France cung cấp ba chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh – Paris và các chuyến bay hàng ngày tuyến Hà Nội – Paris liên danh với đối tác Vietnam Airlines). Dự kiến, các khoang ghế mới sẽ phục vụ trên các tuyến bay giữa Tp.Hồ Chí Minh và Paris đến hết 2/9/2018.