Home » Quốc Nội » VIAGS đào tạo 53.000 học viên mỗi năm cho ngành hàng không

VIAGS đào tạo 53.000 học viên mỗi năm cho ngành hàng không

Với dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, VIAGS cung cấp nguồn nhân lực tiềm năng, vững chuyên môn và giàu kỹ năng xử lý công việc.
Hơn 25 năm phát triển cùng lịch sử hàng không Việt Nam, hoạt động trải dài từ Bắc đến Nam, VIAGS đang khẳng định thế mạnh đào tạo với đội ngũ gần 400 giảng viên giàu kinh nghiệm, huấn luyện trung bình hơn 4.000 lớp học cho 53.000 lượt học viên mỗi năm. Chương trình đào tạo ở VIAGS theo tiêu chuẩn Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Cục Hàng không Việt Nam (CAAV).

Ngoài ra, VIAGS còn song song chú trọng giữa giảng dạy chuyên môn kết hợp hoạt động thực tiễn cho hơn 60 khóa đào tạo liên quan đến nghiệp vụ hàng không, nhận diện và xử lý hàng hóa nguy hiểm cùng các khóa đào tạo kỹ năng mềm.

Với phương châm “Đào tạo vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng”, VIAGS đáp ứng các khóa đào tạo theo yêu cầu, định hướng chia sẻ, tiếp cận và thấu hiểu. Mọi học viên sẽ được rèn luyện chuyên môn, phát triển bản thân và cải thiện những điểm hạn chế để góp phần tạo nên sức mạnh nguồn nhân lực cho tổ chức, doanh nghiệp.

Theo đại diện VIAGS, sự tận tâm, uy tín và sáng tạo trong công tác đào tạo giúp đơn vị được nhiều hãng hàng không, tập đoàn, doanh nghiệp lớn tín nhiệm như Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines, Sungroup, Cathay Pacific, Viettel, Jetstar, DHL… Công ty cam kết đồng hành cùng phát triển nguồn nhân lực có chất lượng và chuyên môn cao.

Call Now