Friday , 29 September 2023

Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không Vietjet

(Vietjet, TP.HCM, ngày 12/11/2014) – Cơ hội trở thành tiếp viên hàng không đã đến rất gần với tất cả các bạn trẻ. “Ngày hội Tuyển dụng Tiếp viên” của Vietjet sẵn sàng chào đón các bạn vào tháng 11 tại TP.HCM và tháng 12 tại Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 23/11/2014 đối với khu vực TP.HCM, 20/12/2014 đối với khu vực Hà Nội. Hoặc ứng viên cũng có thể nộp trực tiếp hồ sơ vào ngày sơ tuyển.
Post
Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, đam mê sáng tạo, thử thách trong môi trường làm việc quốc tế hãy tự tin tham dự đợt tuyển dụng để có cơ hội gia nhập đoàn tiếp viên Vietjet. Tiêu chuẩn dành cho các ứng viên: độ tuổi từ 20 – 30, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh TOEIC > 400 hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên Hàng không), khả năng thích ứng các môi trường năng động, linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người…
Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại [email protected]. Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website www.vietjetair.com, mục “Cơ hội nghề nghiệp”. Cơ hội cho các bạn trẻ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thu nhập hấp dẫn và khả năng thăng tiến không giới hạn. Vietjet nằm trong Top 50 Công ty thu hút ứng viên nhất do Vietnamwork bình chọn.
Ứng viên có thể gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng Vietjet địa chỉ: 32 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; hoặc Tầng 8 C.T Plaza, 60A Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM. Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ ngay tại địa điểm phỏng vấn.
Thời gian phỏng vấn: TP.HCM: ngày 26/11/2014 tại Queen Plaza, Số 3-5 đường Hồng Hà, Quận Phú Nhuận; Hà Nội: dự kiến cuối tháng 12/2014. Địa điểm và thời gian phỏng vấn sẽ được cập nhật trên website www.vietjetair.com và www.facebook.com/vietjetairvietnam.
Hãy trở thành tiếp viên hàng không và bay cùng Vietjet, để cùng mang đến những dịch vụ mới mẻ cho hành khách, cùng với môi trường làm việc quốc tế, chuyên nghiệp và vui vẻ; Cơ hội đào tạo nước ngoài; Luôn được sáng tạo và thử thách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now