Máy bay hãng Vietjet gặp tai nạn hi hữu

Một máy bay của hãng Vietjet vừa gặp tai nạn hết sức hi hữu: bị chim đâm trong quá trình bay. Vụ va chạm trên khiến cho phần đầu của máy bị méo và kèm theo vết rách khá lớn.

Vụ tai nạn hy hữu đã khiến phần đầu chiếc máy bay bị lõm sâu đường kính khá lớn, phần vỏ phía đầu của máy bay bị rách, đặc biệt là phần lõm vào của máy bay kèm theo rất nhiều vệt máu.

Phần đầu máy bay sau khi gặp tai nạn
Phần đầu máy bay sau khi gặp tai nạn

Sau khi sự việc xảy ra, hình ảnh của chiếc máy bay gặp tai nạn đã được đăng tải trên facebook. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã lên tiếng xác nhận sự vệc trên.

Ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ miền Bắc cho biết, sự cố xảy ra với tàu bay của hãng Vietjet khi thực hiện xong chuyến bay mang số hiệu VJ 496, gồm 145 hành khách, trên hành trình từ Buôn Mê Thuột ra Hà Nội, hạ cánh ở sân bay Nội Bài lúc 19h20 ngày hôm qua 30/9.

Ông Phương chia sẻ: “Tàu bay hạ cánh an toàn. Hiện hãng đang tiến hành sửa chữa. Theo lịch, tàu bay này sẽ chở khách đi Sài Gòn nhưng đã phải dùng một tàu bay khác thay thế”.

Được biết, nguyên nhân của sự cố hi hữu này là do tàu bay có vận tốc nhanh khi khởi hành. Đồng thời, trên bầu trời có một số loài chim lớn, nên khi va chạm, đã dẫn đến những vết lõm lớn như trường hợp của máy bay Vietjet gặp phải.

Call Now