OCB tài trợ không tài sản đảm bảo đến 50 tỷ cho đại lý máy bay

Đại lý bán vé cấp một của các hãng hàng không được tài trợ không tài sản đảm bảo, tỷ lệ ký quỹ bảo lãnh thấp, phí giảm đến 50%.

Đây là những ưu đãi nổi trội trong sản phẩm tài trợ đại lý bán vé hãng hàng không vừa được Ngân hàng Phương Đông (OCB) công bố.

Theo đó, OCB sẽ bảo lãnh nghĩa vụ thanh toán tiền vé máy bay cho các hãng hàng không, Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) với hình thức cấp tín dụng là bảo lãnh thanh toán hoặc thấu chi.

Đại lý sẽ được cấp bảo lãnh tối đa theo thỏa thuận với hãng hàng không hoặc IATA và thấu chi tối đa lên đến 90% giá trị bảo lãnh hoặc 5 tỷ đồng trường hợp đại lý không phát hành bảo lãnh tại OCB.

Hạn mức tài trợ không tài sản đảm bảo lên đến 50 tỷ đồng, thời hạn tài trợ tối đa 12 tháng đối với thấu chi và tối đa theo thỏa thuận giữa đại lý và hãng hàng không, IATA đối với bảo lãnh thanh toán.

Liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc website.
Liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc website.

Bên cạnh đó, khách hàng tham gia sản phẩm tài trợ của OCB cho đại lý bán vé hãng hàng không còn nhận thêm nhiều ưu đãi như phí bảo lãnh giảm tối đa đến 50%; phí quản lý tài khoản thấu chi giảm đến 20% so với biểu phí chuẩn; điều kiện và thủ tục cấp tín dụng đơn giản.

Bà Đào Minh Anh – Phó tổng giám đốc phụ trách khối khách hàng doanh nghiệp OCB cho biết, sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng là đại lý cấp một của các hãng hàng không, IATA. Ngân hàng cam kết hỗ trợ nguồn vốn ưu đãi để phát triển kinh doanh cùng các đại lý trong cả nước.

“Tất cả cam kết của OCB sẽ được thể hiện trong những giải pháp thiết thực và góp phần tạo ra lợi thế cho các đại lý bán vé của hãng hàng không khi mùa kinh doanh cao điểm đang tới gần”, bà Minh Anh khẳng định.

Ngoài gói tài trợ không tài sản đảm bảo này, OCB cũng đang cung cấp cho doanh nghiệp nhiều sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi để hỗ trợ sản xuất kinh doanh.

Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt top 10 các ngân hàng thương mại cổ phần. Ngân hàng nằm trong Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống, top 10 thương hiệu tiêu biểu châu Á – Thái Bình Dương.

OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 để trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Call Now