Home » Khuyến Mãi » Ưu đãi giá vé mùa thu tới Châu Âu và Mỹ từ Hãng hàng không Emirates

Ưu đãi giá vé mùa thu tới Châu Âu và Mỹ từ Hãng hàng không Emirates

Ngày 17/09/2018 – Hãng hàng không Emirates công bố chương trình ưu đãi mùa thu dành cho các hành khách bay từ Việt Nam tới các điểm đến tại Châu Âu và Mỹ từ ngày 17/09 đến ngày 07/10/2018 với hành trình từ ngày 22/09/2018 đến ngày 31/03/2019.

Hiện đang là thời điểm thích hợp để khám phá và trải nghiệm mùa thu ở một số điểm đến tại Châu Âu và Mỹ , những nơi có tiết trời mát mẻ cùng sắc lá rực rỡ đang chờ đợi khách du lịch.

Hành khách bay đến hoặc quá cảnh tại Dubai trong thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến 31 tháng 3 năm 2018 được hưởng một loạt ưu đãi khi khám phá một số điểm đến nổi tiếng tại Dubai chỉ bằng việc xuất trình thẻ lên máy bay của hãng Emirates* và giấy tờ tùy thân.

Du khách có thể khám phá bảo tàng cổ kính ở Paris; tản bước trên những con phố thơ mộng ở Amsterdam; mua sắm tại The Zeil – con phố shopping cao cấp tại Frankfurt; thăm Cung điện Văn hóa và Khoa học tại Warsaw; ghé Nhà hát Opera tráng lệ ở Oslo tọa lạc bên bờ sông tấp nập của thành phố; lên thuyền tham quan Zurich; chìm đắm trong lịch sử của Johannesburg trong chuyến thăm bảo tàng Apartheid; tận hưởng vẻ đẹp của Công viên Trung tâm New York.

Các hành khách bay cùng Emirates từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội có thể tận hưởng mức giá vé ưu đãi, đã bao gồm thuế và phụ thu, khi đặt vé trong thời gian khuyến mại thông qua website www.emirates.com/vn hoặc các đại lý du lịch.