Home » Quốc Nội » VietJet Air nhận thêm một máy bay Airbus A320 mới về Việt Nam

VietJet Air nhận thêm một máy bay Airbus A320 mới về Việt Nam

Sáng 15/2 (tức ngày 30 Tết Mậu Tuất), Vietjet đã nhận thêm 1 máy bay thuê ướt Airbus A320 để phục vụ nhu cầu đi lại, về quê tăng cao của người dân và du khách.

Theo đó, máy bay này sẽ khẩn trương bổ sung vào đội tàu mới, hiện đại của Vietjet và tăng cường cho những đường bay mà nhu cầu của hành khách đang vượt cao hơn khả năng cung ứng tải của các hãng hàng không.

Trong giai đoạn từ 31/1 đến 2/3/2018 (tức từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), Vietjet tăng tần suất, khai thác gần 6700 chuyến bay, với tải cung ứng đạt gần 1,4 triệu ghế. Hãng cũng đã tăng cường kiosk check-in (làm thủ tục) tại sân bay; khuyến khích người dân, hành khách check-in online qua mạng, web… giúp tiết kiệm thời gian và giảm áp lực trực tiếp tại cảng hàng không.

Trong suốt những ngày nghỉ lễ, Ban lãnh đạo Vietjet thường xuyên đến kiểm tra các công tác vận hành khai thác, kỹ thuật bảo dưỡng, an toàn an ninh và công tác phục vụ hành khách tại các sân bay, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, nhất là trong mùa cao điểm hiện tại.

Được biết, để hướng tới mô hình “Consumer Airline”, Vietjet không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.