Saturday , 24 February 2024

Vietjet Air đưa chuột Mickey từ Disney tới Việt Nam

Sáng 13/9, Chú chuột Mickey có hàng trăm triệu trẻ em, người lớn hâm mộ và yêu mến trên thế giới đã tới sân bay Tân Sơn Nhất trên chuyến bay từ Singapore đến Tp.Hồ Chí Minh của Công ty CPHK Vietjet Air để chuẩn bị cho chương trình Disney Live! Magic show trong 5 ngày từ 24/9 đến hết ngày 28/9/2014 tại Tp.Hồ Chí Minh. 
Vietjet Air đưa chuột Mickey từ Disney tới Việt Nam
Vietjet Air đưa chuột Mickey từ Disney tới Việt Nam
Buổi chiều cùng ngày, Vietjet Air tổ chức họp báo công bố chương trình. Mickey và Goofy đã trực tiếp gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ.
Bên cạnh đó, một trong các máy bay mới, hiện đại của Vietjet Air cũng đã khoác lên mình hình ảnh độc đáo của Disney và chuột Mickey.
Đây là lần đầu tiên Disney Live! Magic show được tổ chức tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn độc đáo, đẳng cấp quốc tế của các nhân vật huyền thoại trong gia đình Disney. Chương trình sẽ thêm nhiều lần hấp dẫn với quà tặng may mắn vé máy bay miễn phí mỗi ngày từ Vietjet Air dành cho tất cả các khách hàng tham gia chương trình.
 “Disney Live! Magic show không chỉ là một chương trình giải trí mang đẳng cấp quốc tế mà với rất nhiều em nhỏ, đó còn là ước mơ trở thành hiện thực khi được trực tiếp chứng kiến những màn trình diễn ngoạn mục và có cơ hội được giao lưu với những nhân vật mà các em yêu mến. Với những khán khả lớn tuổi, Disney Live! Magic show sẽ gợi nhớ những kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của họ. Vì vậy, chúng tôi hy vọng chương trình sẽ là cầu nối khán giả của hai thế hệ và mang lại những trải nghiệm khó quên cho công chúng” – ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển kinh doanh Vietjet Air chia sẻ.
Disney Live! Magic show sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 24/9 đến hết ngày 28/9/2014 tại nhà hát Hòa Bình, với 12 buổi biểu diễn với nhiều khung thời gian khác nhau, thuận tiện cho tất cả hành khách. Tham gia buổi biểu diễn, khách hàng sẽ được đón tiếp bởi các tiếp viên Vietjet Air xinh đẹp và thân thiện, có cơ hội may mắn trúng nhiều vé máy bay miễn phí đi khắp nơi trong và ngoài nước.
Ngoài ra, khán giả sẽ có cơ hội giao lưu chụp hình với các nhân vật hoạt hình được yêu thích của Disney trong ngày 13/9/2014 tại Crescent mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7 và nhận nhiều quà tặng thú vị từ Vietjet Air./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now